''

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:28 29/09/2019  

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN

            Chiều ngày 26/9/2019, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và công đoàn năm học 2019 – 2020 của trường THCS Phú Thạnh được long trọng tổ chức. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

          Hội nghị CB, CC, VC và CĐ năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.            
Về dự Hội nghị CB, CC, VC nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Thầy giáo Nguyễn Văn Triển – chuyên viên, đại diện PGD Phong Điền

- Đ/c Nguyễn Đăng Trông – Phó Chủ tịch UBND xã Điền Môn

- Đ/c Lê Khắc Khuy – Chủ tịch HĐND xã Điền Hương

- Các Đ/c đại diện cho LĐLĐ huyện, trung tâm GDNN-GDTX huyện, các Đ/c đại diện cho Công đoàn cơ sở, Hội CMHS, các tổ chức, đoàn thể, các cơ quan trường học, các làng văn hóa cũng về dự đông đủ.

- Về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Đức Nhã – BTCB, HT cùng đông đủ quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

          Hội nghị đã được nghe thầy Hoàng Đức Nhã - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 – 2020. Đồng thời được nghe thầy giáo Nguyễn Văn Lương triển khai kế hoạch hoạt động của CĐCS năm học mới.

           Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà.

        Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ của ban TTND. Sau đó hội nghị cũng bầu ban TT trường học gồm 3 thầy cô trong năm học mới.

        Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Phú Thạnh năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Phú Thạnh vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.
 

                                                                                                       - TVC -

Số lượt xem : 21

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác