''

Ngày 21 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:37 07/09/2019  

Khai giảng năm học 2019 - 2020

             Cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, đúng 7h00 sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Phú Thạnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Về tham dự với nhà trường có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo 2 xã Điền Môn và Điền Hương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, các làng văn hóa, các HTX trên địa bàn cũng về tham dự đông đủ. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của CBGV-NV và 230 em học sinh của nhà trường. 

             Buổi lễ diễn ra trong khoảng 30 phút, ngắn gọn nhưng đầy đủ, trang nghiêm, ấm tình thầy trò. Những chiếc khăn quàng phấp phới, những bộ đồng phục chỉnh tề, tiếng hát Quốc ca đầy hào khí, tiếng trống trường giòn giã, tiếng vỗ tay, nét cười trên gương mặt học sinh… đã cùng tạo nên một bức tranh khai trường tuyệt đẹp, rộn rã và náo nức.

             Nhân dịp này, nhà trường cũng đón nhận danh hiệu đạt chuẩn văn hóa giai đoạn 2013 – 2018 và phát 22 xuất quà tiếp sức đến trường trị giá 7900.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

             Ngay sau phần lễ, thầy cô và học sinh các lớp cùng tham gia các trò chơi dân gian như chim tha trứng, chuyền vòng, đổ nước vào chai,... với không khí hào hướng, vui tươi, bổ ích. Những hoạt động này như một sự khởi động đầy hứng thú cho năm học mới. Hi vọng trong năm học  2019-2020 thầy, trò trường THCS Phú Thạnh sẽ tiếp tục phấn đấu duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

 

             Một vài hình ảnh trong lễ khai giảng:

 

(Diễn văn khai giảng của thầy giáo Hiệu trưởng Hoàng Đức Nhã )

 

 

 

(Tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng của lãnh đạo các cấp)

 

(Thầy giáo Hiệu trường đánh trống khai trường)

                                                   - TVC - 

Số lượt xem : 38

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác