''

Ngày 12 tháng 11 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:07 24/08/2019  

TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT, PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

        Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của toàn thể CBGV, NV và học sinh toàn trường. Sáng ngày 22/8/2019 trường THCS Phú Thạnh phối hợp với Công an xã Điền Môn, công an giao thông huyện Phong Điền tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và bạo lực học đường.

      Tại buổi tuyên truyền, Đồng chí Trần Tiến Dũng-Trưởng công an xã Điền Môn và các đồng chí  cảnh sát giao thông công an huyện đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông, ANTT, TNXH xảy ra trên địa bàn huyện thời gian qua. Các đồng chí đã nhấn mạnh nguyên nhân của các vụ việc và một số lưu ý khi tham gia giao thông trên đường, giữ gìn ANTT để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác.

 

       Bên cạnh đó, học sinh nhà trường cũng được truyền đạt các nội dung, vụ việc liên quan đến vấn đề bạo lực học đường; tình hình ma túy diễn ra trên địa bàn, tác hại, những hậu quả do sử dụng ma túy gây ra, cách phòng tránh và nhận biết…

         Cuối chương trình, công an Điền Môn đã tro 10 phần quà cho 10 em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3 000 000đ để các em có thêm điều kiện đến trường

        

         Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu được những nguyên nhân và hậu quả do vi phạm an toàn giao thông, tệ nạn ma túy, bạo lực học đường. Qua đó, các em có thêm những hiểu biết để điều chỉnh hành vi, ứng xử đúng pháp luật, giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình theo đúng chuẩn mực đạo đức.

                                                                                                                  - TVC -

Số lượt xem : 186

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác